Những kinh nghiệm đáng giá từ những người chơi xì dách chuyên nghiệp

/

Trong thế giới trò chơi bài thì Xì dách hay còn được gọi là Blackjack luôn là trò chơi có sức hấp dẫn rất lớn, và luôn thu hút hàng triệu người tham gia mỗi ngày. Nhưng không phải ai tham gia trò chơi Blackjack đều có thể thuận lợi kiếm tiền.

Người chơi sẽ cần phải sử dụng một vài kinh nghiệm hay là công thức chơi bài Blackjack cụ thể nào đó để gia tăng cơ hội thắng cửa bạn. Và bài viết sau đây chia sẻ về những kinh nghiệm này nên nếu bạn muốn chơi Blackjack tốt hơn thì hãy học hỏi và sử dụng nhé.

nhung kinh nghiem dang gia tu nhung nguoi choi xi dach chuyen nghiep

Học chiến thuật cơ nhất nhất trong xì dách

Ở trong trò chơi xì dách thì chiến thuật chính là một trong những yếu tố đóng góp vai trò rất quan trọng để người chơi có thể tối ưu hóa cơ hội để chiến thắng. Trong đó, chiến thuật cơ bản là một trong những điều mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải hiểu rõ để chơi Xì dách thuận lợi hơn đấy. Và sau đây là một số đặc điểm cụ thể về chiến thuật cơ bản.

Một trong những chiến thuật cơ bản ở đây đó chính là hiểu biết về tỷ lệ thắng và thua ở các tay bài. Các cao thủ chơi xì dách thường biết rõ về tỷ lệt hắng, thua này dựa vào tổng điểm của họ và nhà cái 1gom.com. Ví dụ như là nếu bạn có tổng điểm thấp, cụ thể là dưới 12 thì bạn sẽ luôn kéo thêm bài vì tỷ lệ thua lúc này là rất cao. Nhưng nếu có tổng điểm lớn hơn hoặc bằng 17 thì sẽ cần phải dừng bài, vì tỷ lệ thắng ở số điểm này đã đủ cao rồi.

Ngoài ra, việc đưa ra quyết định tách bài hay là cược nhân đôi cũng là một trong những lựa chọn mà bạn cần phải thực hiện đúng. Thông thường, với chiến thuật cơ bản thì nó đề xuất việc tách bài với cặp 8 để cải thiện cơ hội thắng. Và đưa ra quyết định nhân đôi ở tổng số điểm là 10 và 11 đấy. Bởi đây là những trường hợp tốt nhất để thực hiện 2 lệnh trên mà đa phần sẽ mang lại lợi thế cho người chơi.

Theo dõi thẻ (Card Counting) trong xì dách

Một trong những chiến thuật mà bạn cần phải thực hiện trong trò chơi Xì dách để tạo thêm cơ hội thắng đó chính là theo dõi thẻ bài, hay còn được gọi là Card Counting. Chiến thuật này giúp cho người chơi nắm bắt được tỷ lệ thẻ giữa các thẻ có giá trị lớn và nhỏ. Chẳng hạn như là thẻ có giá trị 10 như 10, J, Q, K sẽ được tính là thẻ lớn, và những thẻ từ 2 đến 6 được tính là thẻ nhỏ.

Cụ thể thì phương pháp tính card counting phổ biến nhất hiện nay đó chính là về phương pháp Hi-Lo, hay còn được gọi là High và Low. Đây là phương pháp mà mỗi thẻ bài đuộc gán một giá trị. Với thẻ bài có giá trị từ 2-6 sẽ được gắn với giá trị +1, lá bài từ 7 đến 9 được gắn với giá trji là 0, còn với thẻ bài 10 điểm và A sẽ được gắn với giá trị là -1. Người chơi sẽ dựa theo phương pháp này để tính về tỷ lệ chênh lệch giữa các thẻ bài còn lại ở trên bàn cược.

Trên thực tế thì việc rút thẻ bài ở trong trò chơi xì dách này sẽ dựa trên yếu tố ngẫu nhiên, và rất khó đoán. Thế nhưng, với phương pháp tính thẻ này cũng cho người chơi sự tự tin, kèm theo đó là cơ sở để đưa ra những quyết định rút bài hơn. Do đó, dù là một sự ngẫu nhiên giữa việc rút bài thì người chơi vẫn nên sử dụng phương pháp này để hiểu rõ về tỷ lệ thắng và thua ở mỗi quyết định mà bạn đưa ra.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status