Sicbo và những thủ thuật chơi đỉnh cao mà chỉ có cao thủ mới biết đến

/

Sicbo là một game chơi cá cược thế nên nó không thể thiếu đi những thủ thuật chơi, thủ thuật chơi chính là một trong những linh hồn của ván chơi. Chơi mà thiếu đi thủ thuật thì ván chơi sẽ không còn được sôi nổi, không có sự phân chia cao thủ và người chơi bình thường nữa. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu những thủ thuật chơi Sicbo sau đây, những thủ thuật này chỉ cao thủ mới biết nhé!

sicbo va nhung thu thuat choi dinh cao ma chi co cao thu moi biet den

Khái niệm thủ thuật chơi Sicbo

Thủ thuật là cách thức thực hiện một thao tác nào đó khéo léo, có kĩ thuật và kinh nghiệm để thực hiện một công việc nào đó.

Vậy thủ thuật chơi Sicbo là những phương pháp hay và mẹo chơi hay, dễ dàng thực hiện và được đúc kết từ nhiều người chơi để lại. Do đó mà bạn có thể tiến tới chiến thắng khi chơi Sicbo.

Thủ thuật chơi là điều không thể thiếu trong các ván chơi vì đó cũng là một trong những yếu tố để đánh giá trình độ của người chơi, để họ có thể giành lấy được chiến thắng, phần thưởng một cách nhanh nhất.

Thiếu đi thủ thuật ván chơi sẽ trở nên nhàm chán, thiếu ý nghĩa, tất cả cứ trôi qua như ván đấu của những người mới chơi, chơi đi chơi lại không có gì thay đổi.

Đặt cược cửa tài/xỉu nâng cao

Đặt cược cửa tài/xỉu để nắm chắc chiến thắng và phần thưởng thì ai cũng đã biết rồi nhưng cách đặt tài/xỉu nâng cao để nâng tỉ lệ chiến thắng từ 50% lên 70 – 80% thì chưa hẳn ai cũng biết.

Bình thường thì người chơi chỉ lựa chọn đặt 1 trong 2 cửa thôi nhưng những cao thủ họ không chơi như vậy, họ phải tính toán thật kĩ để cửa họ đặt phải chắc thắng, phải thắng liên tiếp và không được lỗ vốn.

Cách đặt của cao thủ ở cửa này như sau: đặt 3 lần ở ô này rồi 1 lần ở ô còn lại vì cửa này có 2 ô để đặt là tài và xỉu. Ví dụ cách đặt: Bạn đặt 3 lần ô tài rồi 1 lần ô xỉu hoặc đặt 3 lần ô xỉu 1 lần ô tài cũng được.

Cách đặt như vậy là bởi vì họ đã quan sát và đánh giá được quy luật ra kết quả của ô này là thường 2 đến 3 lần 1 ô liên tiếp chiến thắng xong mới chuyển qua ô khác. Còn về cách đặt tiền thì họ thường đặt theo tỉ lệ 1:3:2:4 sẽ không bao giờ bị lỗ vốn.

Thủ thuật đặt ba cửa nâng cao

Đặt ba cửa được đánh giá là thủ thuật chơi nâng cao vì nó cược 3 cửa cùng lúc, không phải là cách chơi mà ai cũng có thể thực hiện được và thực hiện hiệu quả được. Những người chơi 12bet mobile mới có thể quan sát cách chơi của cao thủ này nhưng chưa chắc họ đã hiểu để đặt được cho chính xác.

Thủ thuật chơi này người chơi sẽ đặt cược ở 3 cửa lần lượt là tổng, đôi đồng nhất và đôi bất kì. Đây đều là những cửa có tỉ lệ trả thưởng cực lớn nhưng tỉ lệ thắng cược lại thấp thế nên phải biết tính toán cho hợp lí ô cược thì mới thắng được.

Người chơi tham gia cược cửa này phải là người có kinh nghiệm, phải biết trong 3 cửa thì ô nào có tỉ lệ thắng cao để lựa chọn đặt luôn chứ để dành thời gian suy nghĩ cả 3 cửa thì không thể đủ được.

Ví dụ: ở cửa tổng thì ô 12 và 9 là 2 ô hay vào nhất, ở cửa đôi đồng nhất thì các ô số nhỏ như 11, 33 thường hay vào nhất còn ô bất kì thì tỉ lệ rơi vào như nhau bạn có thể lựa chọn tùy ý.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status